1900 77 99 09 info@saigonweb.vn 0909 023 909 0979 460 909
Tìm kiếm tùy chỉnh

Bản tin tổng hợp

Bản tin tổng hợp

Cách quảng cáo Facebook hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Quảng cáo Facebook là một trong những loại hình quảng cáo trực tuyến rất được ưa chuộng, nhờ khả năng chuyển đổi khách hàng thực tế cao. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chi nhiều ngân sách cho quảng cáo Facebook là điều không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để quảng cáo…
Xem chi tiết

Google Adword-Hình thức đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp Google được xem là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm thông tin hiệu quả, Google seach còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác. Chính vì vậy, việc sử dụng quảng cảo Google A
Xem chi tiết

Tìm hiểu cách tính phí của Google Adwords Nếu đang có định thực hiện quảng cáo Google Adwords, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về cách tính phí của loại hình quảng cáo này. Thực chất, quảng cáo Google Adwords có 3 hình thức tính phí phổ biến nhất đó là: CPM, CPC và CPA.
Xem chi tiết

Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp tối ưu hóa doanh thu Mục tiêu cao nhất trong kinh doanh là tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp. Do đó, việc đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo, truyền thông là việc làm rất được các doanh nghiệp hiện nay chú trọng.
Xem chi tiết

Chọn giá thầu và ngân sách Adwords Quảng cáo Google Adwords là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để chạy quảng cáo trên Google, bạn cần quyết định giá thầu và ngân sách chiến dịch quảng cáo cho phù hợp.
Xem chi tiết

Thuật ngữ quảng cáo Google Adwords Quảng cáo Google Adwords là loại quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua các từ khóa bạn lựa chọn.
Xem chi tiết

Dịch vụ đăng kí tên miền nhanh chóng, chất lượng. Tên miền là phần đầu tiên của website, nơi mà mọi người trông thấy trước khi họ click chuột vào url. Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và đề cập được lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi ích to lớn. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế website cũng…
Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc đăng ký tên miền cho doanh nghiệp Đăng ký tên miền là một trong những bước đầu tiên quan trọng mà các chủ sở trang web kinh doanh cần phải thực hiện để đảm bảo hoạt động kinh doanh online sau đó luôn diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.
Xem chi tiết

Nguyên tắc “vàng” để quảng cáo Facebook hiệu quả Với số lượng người dùng lớn, khả năng tiếp khách hàng tiềm năng cao, quảng cáo Facebook đã và đang trở thành một trong những loại hình quảng cáo trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng giống như nhiều loại hình quảng cáo khác, quảng cáo Facebook cũng có những nguyên tắc nhất định.
Xem chi tiết

So sánh quảng cáo tăng like và quảng cáo bài viết trên Fanpage Với ưu điểm dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, tính tương tác và lan truyền cao, đặc biệt là ngân sách không giới hạn và tối thiểu, quảng cáo Facebook đã và đang ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Quảng cáo Facebook thường được chia thành nhiều loại, trong đó quảng cáo tăng…
Xem chi tiếtCopyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered