1900 77 99 09 info@saigonweb.vn 0909 023 909 0979 460 909
Tìm kiếm tùy chỉnh

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Lợi ích của doanh nghiệp:
  •    - Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet
  •    - Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ, sản phẩn của sàn bất động sản, nhà đất của doanh nghiệp
  •    - Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình…
  •    - Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn mua bán nhà đất, kinh doanh bấ động sản tốt  và nhanh nhất.
  • Đặc điểm nổi bật:
  •    - Giao diện đẹp, ấn tượng, cuốn hút và chuyên nghiệp.
  •    - Các tính năng nổi bật, chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản: sản phẩm bất động sản chi tiết, có kèm theo bản đồ vệ tinh đi liền với từng mặt hàng nhà đất
  •    - Bố cục trình bày thông tin khoa học, dễ sử dụng
  •    - Chức Hỗ trợ trực tuyến online: Yahoo, Skype, trực tiếp trên web (ứng dụng tiên tiến trên thế giới đang dùng)
  •    - Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng
 

Các chức năng gói thiết kế web bất động sản
 

MODULE

NỘI DUNG

 

GHI CHÚ

Trang chủ - Giới thiệu công ty- Ô tìm kiếm- Tin tức cần bán- Tin tức cần cho thuê- Các dịch vụ của công ty- Support online- Tin tức & pháp luật Trang chủ là sự thể hiện ngắn gọn và tổng hợp của các trang thành viên khác.
Cho thuê - Khu vực cho thuê: có 2 cấp, admin có thể tự tạo các khu vực.- Thông tin cho thuê: có 2 cấp hiển thị- Cấp 1: danh sách các tin cho thuê thuộc khu vực ( Tiêu đề, địa chỉ, hình ảnh, giá, diện tích,..)- Cấp 2: thông tin chi tiết gồm : Hình ảnh, nội dung, giá,..).- Liên hệ thuê “ Order Now” Gửi thông tin đến người đăng tin hoặc ban quản trị- Nhiều danh sách bản tin thì phân trang- Thứ tự hiển thị các bản tin mặc định từ mới tới bản tin cũ hơn, và người quản trị có thể sét được các bản tin cho phép hiển thị hay không, và thứ tự hiển thị của ban tin đó. Ví dụ:- Khu vực Hà Nội-> cấp 1- Trong Hà Nội có Quận Cầu Giấy là cấp 2- Thông tin cho thuê trong khu vực có thể là admin đăng hoặc thành viên đăng, được trình bầy theo nội dung của người đăng.- Admin kiểm duyệt trước khi đăng- Phần thể hiện chi tiết hình ảnh minh họa xem tốt nhất như click vào phóng to hình ảnh và Next hoặc Back danh sách các hình ảnh.- Admin có thể quản lý được toàn bộ những bản tin đăng ở mục cho thuê này.
Bán: - Khu vực Bán: có 2 cấp, admin có thể tự tạo các khu vực.- Thông tin bán: có 2 cấp hiển thị- Cấp 1: danh sách các tin cần bán thuộc khu vực ( Tiêu đề, địa chỉ, hình ảnh, giá, diện tích,..)- Cấp 2: thông tin chi tiết gồm : Hình ảnh, nội dung, giá,..).- Liên hệ mua “ Order Now” Gửi thông tin đến người đăng tin hoặc ban quản trị- Nhiều danh sách bản tin thì phân trang- Thứ tự hiển thị các bản tin mặc định từ mới tới bản tin cũ hơn, và người quản trị có thể sét được các bản tin cho phép hiển thị hay không, và thứ tự hiển thị của ban tin đó. Ví dụ:- Khu vực TPHCM-> cấp 1- Trong TPHCM có Quận 1 là cấp 2- Thông tin bán trong khu vực có thể là admin đăng hoặc thành viên đăng, được trình bầy theo nội dung của người đăng.- Admin kiểm duyệt trước khi đăng- Phần thể hiện chi tiết hình ảnh minh họa xem tốt nhất như click vào phóng to hình ảnh và Next hoặc Back danh sách các hình ảnh.- Admin có thể quản lý được toàn bộ những bản tin đăng ở mục bán này.

Sàn giao dịch
- Giới thiệu các sàn giao dịch :+ Cần bán+ Cần mua+ Cho thuê+ Cần thuê
 
 
Tin tức & pháp luật - Liệt kê danh sách các tin tức- Gồm có : Hình ảnh, tiêu đề, Nội dung mô tả ngắn, Nội dung mô tả chi tiết.- Tim mới nhất- Danh sách các bản tin- Hiển thị có 2 câp:- Cấp 1: hiển thị danh sách các bản tin, có nhiều bản tin thì phân trang. Trong cấp một ta hiển thị “ Tiêu đề, hình ảnh minh họa, nội dung mô tả ngắn”- Cấp 2: hiển thị chi tiết bản tin đó và các tin liên quan. - Module tin tức & pháp luật do admin đăng bài và quản lý.- Admin có thể cho phép tin nào là tin mới.- Trạng thái có hiển thị hay không.- Vị trí hiển thị của các bản tin.
Thành viên - Đăng ký.- Đăng nhập.- Quản trị thành viên.- Đăng tin rao vặt vào các mục bán và mua.- Quản lý tin tức đã đăng.- Quản lý feedback, liên hệ của khách hàng với bản tin của mình đăng.- Quản lý tài khoản- Quản lý thông tin

 

- Hướng dẫn đăng tin

- Hướng dẫn thành viên tiêu biểu, bản tin mới, tiêu biểu

Thành viên có thể quản lý toàn bộ thông tin của mình.- Như quản lý về tin đã đăng.- Feedback của khách hàng.- Tài khoản.- Và các thông tin khác.- Admin có thể quản lý được mọi thông tin của thành viên.
Dịch vụ & Giới thiệu về công ty - Giới thiệu về công ty: có một bài giới thiệu về công ty bao gồm “ Tiêu đề, hình ảnh, lời giới thiệu”.- Danh sách các dịch vụ của công ty - Hiển thị danh sách các dịch vụ của công ty, nếu nhiều dịch vụ thì phân trang.- Việc hiển thị các dịch vụ theo 2 cấp.- Cấp 1: list danh sách các dịch vụ- Cấp 2: xem chi tiết một dịch vụ - Dịch vụ và lời giới thiệu về công ty do admin đăng tin và quản lý- Admin có thể quản lý được những tin đã đăng.- Admin có thể quản lý các tin có được hiển thị hay không, vị trí hiển thị của các tin.
Quảng cáo - Quản lý các banner quảng cáo của khách hàng, đối tác- Trao đổi, liên kết các banner quảng cáo.- Các vị trí quảng cáo - Admin có thể đăng các quảng cáo.- Quản lý các quảng cáo đã đăng.- Xác định cách hiển thị và vị trí hiển thị theo bản design.
Hỗ trợ online - Hỗ trợ online qua các hệ thống online thông dụng nhất hiện nay như:- Yahoo, skype- Các thông tin support khác như điện thoại, email - Admin có thể quản lý và thay đổi thông tin về hỗ trợ online.

Tìm kiếm

Tìm cơ bản/ Nâng cao

- Tìm kiếm cơ bản: tìm kiếm theo các chức năng như sau:“ Từ khóa tìm kiếm, Khu vực cần tìm kiếm”- Tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm theo các tiêu chí sau:” Từ khóa tìm kiếm, Khu vực cần tìm kiếm, danh mục cần tìm kiếm, Giá, thể loại, loại phòng, các tiện ích trong phòng,.. “ - Được tìm kiếm trong toàn bộ hệ thống cơ sở dữ liệu
SEO( Search Engine Optimization)Miễn phí - Trang web được tối ưu hóa với công nghệ sprites- Công nghệ ajax- Index lên các công cụ tìm kiếm lớn google.com, yahoo.com, altavista.com, aol.com, cnet.com, ….- Hỗ trợ miễn phí về tư vấn cách quản trị và duy trì web site.- Hệ thống quản trị nội dung theo chuẩn CMS2.0, giúp cho admin rễ ràng hơn trong việc quản trị và vận hành hệ thống website của mình.  

 

 

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để xây dựng một  website bất động sản theo yêu cầu, phong cách hiện đại và phù hợp với bạn.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế website chúng tôi để có thể triển khai được website bất động sản của mình 1 cách nhanh nhất


Bài viết khác

Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered