1900 77 99 09 info@saigonweb.vn 0909 023 909 0979 460 909
Tìm kiếm tùy chỉnh

Chứng nhận

Chứng nhận

Quảng cáo Google Adwords- Hình thức đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp Google được xem là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm thông tin hiệu quả, Google seach còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác. Chính vì vậy, việc sử dụng quảng cảo Google Adwords thực sự là một lựa…
Xem chi tiết

Đối tác chiến lược của Google SaigonWeb là Đối tác được Google chứng nhận toàn cầu. Google kiểm tra và chứng nhận có đủ kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Xem chi tiết

Nhà đóng góp hàng đầu của Google Giám đốc SaigonWeb là Nhà đóng góp hàng đầu đầu tiên của Google. Là đại diện duy nhất Việt Nam dự “Hội nghị thượng đỉnh Google Top Contributor 2013″ tại San Jose - Hoa Kỳ. Dự Hội nghị Google Meeting Up tại Singapore năm 2014 và Hội nghị Google TCs năm 2015 tại San Francisco - Hoa Kỳ.
Xem chi tiết

Đội ngũ Kỹ thuật được Google chứng nhận Phòng Kỹ thuật quảng cáo Google của SaigonWeb có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm được Google chứng nhận. Mỗi cá nhân trải qua các kỳ kiểm tra của Google hàng năm và luôn được cập nhật các chức năng mới nhất.
Xem chi tiếtCopyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered